– Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 + Dr. B-Glucan Wheat Grass (Phù hợp hơn cho người tiểu đường hoặc ăn kiêng) có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ các loại đậu và hạt, với phương pháp chế biến theo công thức hiện đại của Thụy Điển, luôn giữ được trọn vẹn tinh chất của sản phẩm, hơn thế nữa sản phẩm không có chất bảo quản, không màu nhân tạo, không đường, ngoài ra sản phẩm còn không chất biến đổi gen, không chất béo chuyển hóa, không cholesterol, không lactose, thuần chay nên rất thơm ngon và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết hằng ngày cho cơ thể.
– Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 + Dr. B-Glucan Wheat Grass sử dụng một lượng lớn bột cám yến mạch chất lượng cao, chứa 20% beta-glucan yến mạch với ngũ cốc nguyên hạt và các loại hạt khác nhau cung cấp chất xơ, protein, nhiều vitamin và khoáng chất.
– Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 + Dr. B-Glucan Wheat Grass là một loại thức uống nguyên hạt không đường với nhiều bột cám yến mạch cung cấp beta-glucan yến mạch chất lượng. Nó cũng thích hợp cho những người có vấn đề về cholesterol. Một khẩu phần của Bột ngũ cốc dinh dưỡng 22 + Dr. B-Glucan Wheat Grass cung cấp cho bạn 28% nhu cầu ngũ cốc nguyên hạt hàng ngày.
– Thành phần: Bột yến mạch (32%), hỗn hợp bột cácloại hạt ngũ cốc (25.52%: gạo lứt, tấm ngô, gạo đỏ, lúa mạch, hạnh nhân, hạtsen, hạt lúa mì, hạt kê hữu cơ, mè đen, nếp cẩm, hạt lanh hữu cơ), kem khôngsữa (19.2%), chất xơ hòa tan fiber sol 2 (8%), mầm lúa mì (4%), tricalciumphosphate (4%), bột malt (4%), đạm đậu nành (2%), vỏ hạt mã đề (0.8%), tinhchất mầm đậu nành (0.4%), diệp lục tố chlorophyll (0.04%), hương vanillin tự nhiên (0.04%).
– Công dụng:
+ Bổ sung năng lượng sạch từ thiên nhiên, cung cấp giá trị dinh dưỡng cao.
+ Hợp chất Beta Glucan giúp tăng cường đề kháng, giảm biến chứng sưng viêm cho người bị tiểu đường.
+ Dr. B-Glucan chứa một lượng vitamin E cần thiết cho bệnh tiểu đường. Vitamin E khiến insulin hoạt động tích cực hơn giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả.
+ Ngoài ra vitamin còn nuôi dưỡng tế bào, bảo đảm sự hoạt động của các enzyme, tăng cường cải thiện khả năng hệ miễn dịch rất tốt.
+ Lượng chất xơ có trong Dr. B-Glucan không thua kém gì rau xanh. Đây là chất xơ hòa tan nên có khả năng cải thiện đường huyết rất tốt, ổn định insulin trong cơ thể.
+ Dr. B-Glucan chứa lượng canxi thiên nhiên cao, chiết xuất từ màng yến mạch giúp duy trì cấu trúc xương luôn cứng cáp, khoẻ mạnh. Giảm triệu chứng đau lưng, đau xương khớp rõ rệt.
– Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Trên nhãn chính sản phẩm.
– Khối lượng tịnh: 750g/hộp thiếc.
– Cách dùng: Ngày có thể dùng từ 2-3 lần, với các bước đơn giản như sau: Cho vào ly 200ml nước nóng 60 – 80 độ C, tiếp theo đổ 2 muỗng (tương đương 25g) bột vào, sau đó khuấy đều là có thể uống được (Có thể cho thêm đường hoặc sữa tùy theo khẩu vị mỗi người).
– Bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
– Cảnh báo an toàn thực phẩm: Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
– Xuất xứ: Aim Food Manufacturing Sdn, Bhd; Số 23, Jalan TTC29, Taman Teknologi Cheng 75250 Melaka, Malaysia.
– Sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty Kin Yan Agrotech – SINGAPORE.
– Ngày sản xuất (MFG)/Hạn sử dụng (EXP): Xem MFG/EXP trên bao bì theo thứ tự năm/tháng/ngày.